Hỗ trợ trực tuyến

 04.3775.9051

        08.3977.1963

Hoà Hãn Linh
Hỏi: Con trai tôi năm nay 8 tuổi, nặng 40 kg. Cháu bị ra nhiều mồ hôi ở tay, cầm bút viết rất khó khăn, khi học lúc nào cháu cũng phải lót giấy thấm ở dưới tay vì sợ làm bẩn sách vở. Gia đình tôi rất lo lắng về sức khỏe của cháu. Tôi có đọc báo và biết sản phẩm Hòa Hãn Linh có tác dụng hỗ trợ làm giảm chứng ra mồ hôi nhiều rất tốt. Tôi xin hỏi cháu nhà tôi có thể dùng Hòa Hãn Linh được không? Cách dùng như thế nào để có kết quả tốt? Tôi xin cảm ơ
03/08/2011
Đáp: Trả lời: Chào anh, tôi rất thông cảm với sự lo lắng của anh. Trường hợp của cháu nhà anh tôi xin trả lời như sau: Bệnh ra mồ hôi nhiều gặp ở khoảng 5% dân số thế giới. Bệnh gây nhiều rắc rối và phiền toái trong giao tiếp, học tập và sinh hoạt. Nguyên nhân gây bệnh là do sự hoạt động quá mức của hệ thần kinh giao cảm (cường giao cảm). Hiện nay, y học hiện đại có nhiều phương pháp điều trị như tiêm botox, điện chuyển ion,...nhưng các phương pháp này đều có nhược điểm chung là chỉ có tác dụng tạm thời, dễ bị tái phát. Phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm gây nhiều biến chứng sau phẫu thuật như gây khô rát da, tăng tiết mồ hôi bù trừ,... Con trai anh mới 8 tuổi cháu còn nhỏ nên tìm một phương pháp an toàn tránh ảnh hưởng tới sự phát triển của cháu. Anh có thể cho cháu sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh để làm giảm tiết mồ hôi. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn kể cả đối với trẻ nhỏ và có thể sử dụng trong thời gian dài. Trong thành phần của Hòa Hãn Linh có Magie giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, từ đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm là nguyên nhân của bệnh tăng tiết mồ hôi. Ngoài ra Hoà Hãn Linh còn được bổ xung một số vị thuốc đông y giúp làm tăng sức bảo vệ của da, tăng khả năng điều tiết mồ hôi của da...Vì thế, Hòa Hãn Linh không chỉ điều trị triệu chứng mà còn tác động tận gốc vào nguyên nhân gây bệnh ra mồ hôi nhiều, nên mang lại hiệu quả bền vững. Anh nên cho cháu dùng ngày 6 viên/ 3 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng thường xuyên từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra anh nên hạn chế cho cháu ăn thức ăn cay nóng, nên ăn thực phẩm mát, uống nhiều nước. Chúc con trai anh sớm khỏi bệnh và có sức khỏe tốt! .
Hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, bị ra mồ hôi ở tay chân từ nhỏ, mùa đông cũng bị ra nhiều. Tôi lúc nào cũng cảm thấy tự ti và mặc cảm với căn bệnh của mình đặc biệt là trong giao tiếp. Hiện tại mặc dù rất muốn nhưng tôi vẫn chưa có bạn gái. Tôi đã đi khám BS khuyên tôi nên phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm, nhưng tôi nghe nói phẫu thuật sẽ có nhiều biến chứng và nguy hiểm có đúng không? Ngoài phương pháp phẫu thuật còn có phương pháp nào an toàn
03/08/2011
Đáp: Chào anh, tôi rất hiểu tâm trạng của anh. Có nhiều người cũng mắc bệnh như anh và đang rất khổ sở vì căn bệnh “bất trị” này. Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm là phương pháp hiện nay đang được thực hiện ở một số bệnh viện lớn tại Hà Nội và TPHCM để điều trị chứng ra nhiều mồ hôi ở tay. Đúng như điều anh đang còn băn khoăn, lo lắng, phương pháp cắt hạch giao cảm cũng có nhiều nhược điểm như: chỉ có tác dụng làm ngừng tiêt mồ hôi ở phần thân trên (từ nách trở lên và hai bàn tay) còn lại ở những chỗ khác của cơ thể mồ hôi vẫn chảy ra nhiều. Một số tác dụng không mong muốn người bệnh dễ gặp phải sau phẫu thuật đó là ở vùng mồ hôi không ra sẽ có cảm giác khô, nóng rát, mặt khác lại bị tăng tiết mồ hôi bù trừ ở phần dưới của cơ thể nhiều hơn... Hiện nay ở các nhà thuốc trên toàn quốc có bán sản phẩm Hòa Hãn Linh, đây là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị làm giảm tiết mồ hôi ở toàn thân. Sở dĩ Hòa Hãn Linh đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi là vì Hòa Hãn Linh có các thành phần và cơ chế tác động vào căn nguyên gây nên bệnh tăng tiết mồ hôi đó là: Magie giúp trấn tĩnh hệ thần kinh từ đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm là nguyên nhân của bệnh tăng tiết mồ hôi. Ngoài ra, Hoà Hãn Linh còn được bổ sung một số vị thuốc đông y như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông giúp làm tăng sức bảo vệ của da, tăng khả năng điều tiết mồ hôi của da...làm cầm mồ hôi. Vì thế, Hòa Hãn Linh không chỉ điều trị triệu chứng mà còn tác động tận gốc vào nguyên nhân gây bệnh ra mồ hôi nhiều, nên mang lại hiệu quả bền vững. Anh nên dùng với liều 9 viên/ 3 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng một đợt liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra anh nên hạn chế ăn thức ăn cay nóng, nên ăn thực phẩm mát, uống nhiều nước. Chúc anh sớm khỏi bệnh và sớm có bạn gái. .
Hỏi: Tôi bị ra mồ hôi ở tay, chân nhiều từ nhỏ, đã điều trị bằng nhiều phương pháp mà không khỏi. Tình cờ một lần tôi có đọc báo và biết sản phẩm Hòa Hãn Linh có tác dụng điều trị bệnh ra mồ hôi nhiều rất tốt. Tôi xin hỏi dùng Hòa Hãn Linh bao lâu thì có hiệu quả, dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm nhất. Tôi xin cảm ơn! (Chị Lan- Hà Nội)
03/08/2011
Đáp: Chào chị, tôi xin trả lời chị như sau: Sản phẩm Hòa Hãn Linh có các thành phần là các vị thuốc đông y có tác dụng vào nguyên nhân sinh bệnh tăng tiết mồ hôi đó là làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm nên đem lại hiệu quả bền vững. Việc điều trị để có kết quả tốt phụ thuộc vào người bệnh rất nhiều, đó là việc chị cần tuân thủ đúng hướng dẫn ghi trên toa thuốc hoặc trên vỏ hộp khi sử dụng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chị nên dùng một đợt liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, thời gian đầu chị dùng liều 9 viên/3 lần /ngày uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ dùng liên tục đến khi thấy các triệu chứng đã được cải thiện một cách đáng kể thì điều chỉnh dùng liều 6 viên/ 3 lần/ ngày và dùng hết liệu trình 3 đến 6 tháng đó. Trong thời gian dùng sản phẩm chị nên hạn chế ăn đồ cay, nóng, uống nhiều nước, mặc quần áo thoáng rộng và giữ gìn vệ sinh cơ thể. Chúc chị thành công! .
Hỏi: Chồng tôi là giám đốc của một công ty, hay phải gặp gỡ nhiều đối tác, nhưng chồng tôi bị bệnh ra mồ hôi nhiều ở tay từ nhiều năm nay, đã chữa nhiều nơi mà không khỏi. Mỗi lần gặp gỡ đối tác và bắt tay họ, chồng tôi lúc nào cũng cảm thấy mất tự tin. Tôi có xem quảng cáo trên TV và biết đến sản phẩm Hòa Hãn Linh với tác dụng hỗ trợ điều trị chứng ra mồ hôi nhiều. Chồng tôi đang bị huyết áp cao và đang phải điều trị bằng thuốc Tây y. Tôi xin hỏ
03/08/2011
Đáp: Trả lời: Chào chị, tôi xin trả lời chị như sau: Hòa Hãn Linh là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây kích ứng hoặc tương tác hoặc làm mất tác dụng điều trị của các thuốc tây y khác. Tuy nhiên chị cũng nên khuyên anh uống thuốc tây y cách trước hoặc sau 1 giờ khi dùng Hòa Hãn Linh. Chị hoàn toàn có thể yên tâm để cho anh dùng Hòa Hãn Linh điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi. theo hướng dẫn sử dụng trên toa hoặc vỏ hộp để có hiệu quả tốt nhất. Trong thời gian dùng Hòa Hãn Linh chị cũng khuyên anh nên hạn chế uống rượu và đồ ăn cay, nóng... Thân ái! .
Hỏi: Tôi bị bệnh ra nhiều mồ hôi ở toàn thân, mùa hè cũng ra, mùa đông cũng ra. Tôi đã đi cắt hạch thần kinh giao cảm, nhưng chỉ đỡ ra mồ hôi ở tay, còn các vùng khác của cơ thể vẫn ra nhiều. Tôi xin hỏi tại sao lại như vậy? Trong trường hợp này tôi có thể dùng Hòa Hãn Linh được không? Xin cảm ơn! (Anh Nam- Hưng Yên)
03/08/2011
Đáp: Chào anh Trong quá trình trực tư vấn qua số máy tổng đài tôi cũng đã gặp rất nhiều bạn có câu hỏi tương tự như của anh, để anh nắm được rõ hơn tại sao khi cắt hạch giao cảm rồi mà mồ hôi vẫn chảy ra nhiều hơn...tôi xin giải thích như sau: Do hiện nay điều trị bằng các phương pháp nội khoa (dùng thuốc tây y) hiệu quả thấp, vì vậy những trường hợp bị ra mồ hôi ở tay nhiều bác sĩ thường tư vấn cho bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm để làm khô mồ hôi ở hai tay. Song đây là phương pháp can thiệp cắt đi hạch thần kinh giao cảm số 2, 3 của cơ thể làm ngừng tiết mồ hôi từ phần nách trở lên (vùng da này sẽ không có mồ hôi). Do vậy sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ gặp tác dụng phụ ngoài mong muốn đầu tiên đó là cảm thấy khô, nóng, rát ở phần thân trên do mồ hôi không được tiết ra (mất chức năng điều hòa thân nhiệt và giữ ẩm cho da). Mặt khác do không giải quyết được nguyên nhân nội tại gây tăng tiết mồ hôi nên lượng mồ hôi tiết ra trước và sau khi phẫu thuật là không thay đổi (không giảm) chỉ khác ở chỗ ngăn không cho mồ hôi ra ở phần thân trên thì chúng sẽ chảy ra nhiều hơn ở phần thân dưới mà thôi. Đây là tác dụng phụ không mong muốn thứ 2 mà bệnh nhân gặp phải sau phẫu thuật. Trường hợp của anh đã cắt hạch giao cảm mà mồ hôi vẫn ra nhiều anh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh để điều trị. Hòa Hãn Linh có thành phần và cơ chế tác dụng vào nguyên nhân gây bệnh tăng tiết mồ hôi, giúp cơ thể điều hòa việc bài tiết mồ hôi theo nhu cầu sinh lý của cơ thể. Vì vậy Hòa Hãn Linh có tác dụng làm giảm tiết mồ hôi ở toàn thân, đem lại hiệu quả bền vững. Anh dùng hàng ngày với liều 9 viên/ 3 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng thường xuyên từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Thân ái! .
Cháu tôi năm nay 10 tuổi, nặng 41kg. Cháu bị ra mồ hôi tay chân nhiều và lòng bàn tay hay bị rộp. Tôi muốn hỏi nguyên nhân tại sao và cháu tôi nên dùng thuốc gì để điều trị? ( Bác Luyện- Thanh Trì)
21/09/2011
Đáp: Nguyên nhân gây ra mồ hôi nhiều là do hoạt động quá mức của hệ thần kinh giao cảm. Mồ hôi nhiều tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn, virus hoạt động mạnh trên bề mặt da, gây hiện tượng nấm, rộp da, ngứa,… làm người bệnh cảm thấy khó chịu . Với hiện tượng này, bác nên cho cháu dùng sản phẩm Hoà Hãn Linh để điều trị chứng ra mồ hôi nhiều. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn kể cả đối với trẻ nhỏ và có thể sử dụng trong thời gian dài. Trong thành phần của Hòa Hãn Linh có Magie giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, từ đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm là nguyên nhân của bệnh tăng tiết mồ hôi. Ngoài ra Hoà Hãn Linh còn được bổ sung một số vị thuốc đông y giúp làm tăng sức bảo vệ của da, tăng khả năng điều tiết mồ hôi của da...Vì thế, Hòa Hãn Linh không chỉ điều trị triệu chứng mà còn tác động tận gốc vào nguyên nhân gây bệnh ra mồ hôi nhiều, nên mang lại hiệu quả bền vững. Bác nên cho cháu dùng ngày 6 viên/ 3 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng thường xuyên từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bác nên đưa cháu đến bệnh viện chuyên khoa da liễu để điều trị triệu chứng rộp da. Bác yên tâm cho cháu dùng kết hợp Hoà Hãn Linh với các thuốc điều trị triệu chứng này vì Hoà Hãn Linh không hề làm giảm tác dụng cũng như không gây tương tác với các thuốc đó. Đồng thời bác nên hạn chế cho cháu ăn thức ăn cay nóng, nên ăn thực phẩm mát, uống nhiều nước, tránh căng thẳng thần kinh. Chúc cháu bác sớm khỏi bệnh và có sức khỏe tốt! .
Dùng Hoà Hãn Linh dài ngày có tác dụng phụ gì không Hỏi: Em bị ra mồ hôi nhiều ở tay từ nhỏ, em được biết sản phẩm Hoà Hãn Linh có tác dụng hỗ trợ làm giảm chứng ra mồ hôi nhiều rất tốt nhưng phải dùng trong thời gian dài 3-6 tháng. Trước đây em có sử dụng một số thuốc tây y dài ngày và đã bị nhiều tác dụng phụ nên em muốn hỏi dùng HHL lâu ngày như vậy liệu có tác dụng phụ gì không ? (Em Thu- Lạng Sơn)
21/09/2011
Đáp: Hoà Hãn Linh có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Bạn yên tâm sử dụng Hoà Hãn Linh theo đúng hướng dẫn trên toa hoặc vỏ hộp mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ. Trong thành phần của Hoà Hãn Linh có Magie giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, từ đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm là nguyên nhân của bệnh tăng tiết mồ hôi. Ngoài ra Hoà Hãn Linh còn được bổ sung một số vị thuốc đông y giúp làm tăng sức bảo vệ của da, tăng khả năng điều tiết mồ hôi của da...Vì thế, Hòa Hãn Linh không chỉ điều trị triệu chứng mà còn tác động tận gốc vào nguyên nhân gây bệnh ra mồ hôi nhiều, nên mang lại hiệu quả bền vững. Chúc bạn sớm khỏi bệnh! .
Hỏi: Em bị ra mồ hôi nhiều ở mặt, cứ mỗi lần trang điểm xong là mồ hôi lại chảy đầm đìa trông rất khó coi, nhất là khi căng thẳng hoặc hồi hộp mồ hôi lại càng ra nhiều hơn. Em đọc báo thấy sản phẩm Hòa Hãn Linh có tác dụng điều trị bệnh ra mồ hôi rất tốt, nhưng trên vỏ hộp sản phẩm chỉ thấy đề Hòa Hãn Linh có tác dụng đối với bệnh ra mồ hôi ở chân, tay, trán, ngực, lưng. Vậy em bị ra mồ hôi nhiều ở mặt thì uống Hòa Hãn Linh có tác dụng không? (E
21/09/2011
Đáp: Nguyên nhân gây bệnh ra mồ hôi nhiều là do hoạt động quá mức của hệ thần kinh giao cảm. Trong thành phần của Hòa Hãn Linh có Magie giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, từ đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm là nguyên nhân của bệnh tăng tiết mồ hôi. Ngoài ra Hoà Hãn Linh còn được bổ xung một số vị thuốc đông y giúp làm tăng sức bảo vệ của da, tăng khả năng điều tiết mồ hôi của da. Vì thế, Hòa Hãn Linh có tác dụng làm giảm ra mồ hôi nhiều ở toàn thân chứ không cục bộ ở một vị trí nào. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hòa Hãn Linh để điều trị chứng ra mồ hôi nhiều ở mặt. Bên cạnh đó, Hòa Hãn Linh còn có tác dụng giúp bạn giảm bớt tình trạng hồi hộp, lo âu, căng thẳng, đồng thời tăng cường sức đề kháng và chống mệt mỏi. Chúc bạn thành công! .
Hỏi: Tôi bị ra mồ hôi nhiều ở nách quanh năm và có mùi khó chịu. Tôi dùng Hòa Hãn Linh trong trường hợp này có tác dụng không? (Anh Hải- Thái Bình)
21/09/2011
Đáp: Khi cơ thể ra mồ hôi nhiều sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn ký sinh trên da hoạt động và gây mùi khó chịu. Trong trường hợp của anh, trước hết phải điều trị dứt điểm bệnh ra mồ hôi nhiều và kết hợp với một số phương pháp khác để làm giảm mùi cơ thể. Hòa Hãn Linh có thành phần chứa Magie giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, từ đó làm giảm sự hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm là nguyên nhân của bệnh tăng tiết mồ hôi. Ngoài ra Hoà Hãn Linh còn được bổ sung một số vị thuốc đông y giúp làm tăng sức bảo vệ của da, tăng khả năng điều tiết mồ hôi của da. Vì thế, Hòa Hãn Linh rất an toàn và có hiệu quả lâu dài trong việc điều trị chứng ra mồ hôi nhiều. Bên cạnh sử dụng Hòa Hãn Linh, anh cần giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên thay quần áo, tắm giặt, hạn chế ăn các thức ăn cay nóng và có mùi khó chịu như tỏi, cà ri, uống nhiều nước, tránh căng thẳng thần kinh, đồng thời anh có thể dùng nước gừng xoa vào vùng nách để hạn chế mùi cơ thể. Chúc anh sớm khỏi bệnh! .
Tôi rất hay bị hồi hộp, lo âu nhất là trước các sự kiện quan trọng như thi cử, phỏng vấn,… Tôi dùng Hòa Hãn Linh trong trường hợp này có được không và dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? ( Anh Vinh- Huế )
10/10/2011
Đáp: Hiện tượng của anh là do hoạt động quá mức của hệ thần kinh giao cảm (cường giao cảm) làm tim đập nhanh, hồi hộp, lo âu. Anh có thể sử dụng Hòa Hãn Linh để khắc phục tình trạng này vì trong thành phần của Hòa Hãn Linh có Magie giúp trấn tĩnh hệ thần kinh giao cảm, giúp anh làm giảm bớt hiện tượng hồi hộp, lo âu. Anh nên dùng Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ ngày chia làm 3 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đạt hiệu quả tốt nhất. .
Tôi đã dùng Hòa Hãn Linh được 1 tháng nhưng sau đó do điều kiện công việc, tôi đã ngừng sử dụng 2 tháng nay. Bây giờ tôi sử dụng lại Hòa Hãn Linh thì có hiệu quả nữa không? (chị Thảo- Quảng Nam)
10/10/2011
Đáp: Sau một thời gian ngừng sử dụng chị vẫn có thể sử dụng lại Hòa Hãn Linh và vẫn đạt hiệu quả tốt nếu chị tuân thủ theo đúng hướng dẫn ghi trên toa thuốc hay vỏ hộp. Chị nên bắt đầu lại liệu trình điều trị từ đầu, dùng liên tục Hòa Hãn Linh từ 3- 6 tháng theo đúng hướng dẫn ghi trên vỏ hộp và kiêng ăn các thức ăn cay, nóng, tránh stress. Chúc chị sớm khỏi bệnh!.
Tôi bị ra mồ hôi nhiều khoảng 10 năm nay, đi khám bác sĩ cho biết nguyên nhân là do bị rối loạn cường giáp. Tôi dùng Hòa Hãn Linh trong trường hợp này có được không? (Anh Trường- Hà Nội)
18/10/2011
Đáp: Rối loạn cường giáp là một trong những nguyên nhân gây tăng tiết mồ hôi. Tiết mồ hôi nhiều sẽ gây mất nước, mất điện giải, dẫn đến mệt mỏi, khó chịu. Trong Hoà Hãn Linh có Taurin giúp điều hòa nồng độ các ion Na+, K+, Ca2+ và chống mất nước nội bào, thiên môn đông giúp sinh tân dịch, bù lại lượng dịch cơ thể mất đi do thoát mồ hôi nhiều. Vì thế, Hòa Hãn Linh sẽ giúp anh giảm được hiện tượng mệt mỏi do ra mồ hôi nhiều. Đồng thời Hòa Hãn Linh còn có hoàng kỳ và sơn thù du làm tăng sức bền của da, tăng khả năng điều tiết mồ hôi của da nên làm giảm ra mồ hôi nhiều. Anh có thể dùng phối hợp Hòa Hãn Linh với các thuốc theo chỉ định của bác sĩ để hỗ trợ điều trị chứng ra mồ hôi nhiều. Chúc anh sức khỏe! .